logo căn hộ Era Town


Sở hữu căn hộ Era Town
Bản giao hưởng bên sông thơ mộng

Hotline:
0908 95 97 83

căn hộ Era Town

Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ

Vào chiều ngày 3/8, tại Sài Gòn đã diễn ra ký kết hợp tác đầu tư giữa Tập đoàn Vạn Thịnh Phát với với các nhà đầu tư nước ngoài gồm Pavilion Group và Genting Group để phát triển dự án "Khu công viên Mũi Đèn Đỏ và nhà ở đô thị"

lễ ký kết Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ

Vị trí dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ nằm phường Phú Thuận, quận 7, thành phố Hồ Chí Minh. Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ có quy mô 118 ha đã được UBND TP. HCM chấp thuận cho Tập đoàn Sài Gòn Peninsula làm chủ đầu tư và được phê duyệt quy hoạch tỷ lệ 1/500 bao gồm các khu phức hợp: công viên đa chức năng, bến cảng du thuyền quốc tế, văn phòng, khu biệt thự Sài Gòn Peninsula, căn hộ Sài Gòn Peninsula, khách sạn, các khu chức năng khác cùng nhiều hạng mục công trình hạ tầng kỹ thuật.

quy mô tổng thể Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ

Mức giá dự kiến cho Căn HEco Green Sài Gòn. Xem chi tiết >> Căn Hộ Eco Green Sài Gòn

Quy mô dự án Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ gồm 2 khu chức năng chính:
‒ Khu công viên hỗn hợp đa chức năng: 82,1 ha
- Khu ở đô thị Sài Gòn Peninsula : 35,7 ha
Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ nằm trong khu vực được xác định là một trong những khu vực quan trọng cần được đầu tư phát triển để trở thành một khu công viên đa chức năng rộng lớn trong lòng đô thị văn minh và hiện đại một khu đô thị Sài Gòn Peninsula kiểu mẫu, mang đến chất lượng sống vượt trội cho cộng đồng dân cư văn minh, đẳng cấp bậc nhất từ trước tơi nay.

tiện ích Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ

Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ có tổng vốn đầu tư khoảng 6 tỷ dollar các nhà đầu tư sẽ biến dự án thành nơi hội tụ những tinh hoa kiến trúc đẳng cấp độc đáo mang tầm cỡ quốc tế và là “lá phổi xanh của Sài Gòn” hòa quyện vào không gian sông nước sinh thái lý tưởng với vị trí Sài Gòn Peninsula nằm ngay ngã ba sông Sài Gòn và sông Nhà Bè.

Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ

Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ Thuận lợi giao thông đường bộ và đường thuỷ:
Giao thông đường bộ: Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ sở hữu một vị trí thuận lợi cho mọi nhu cầu đầu tư – an cư – nghỉ dưỡng – vui chơi – giải trí, thừa hưởng nhiều lợi thế về giao thông, đảm bảo cho việc kết nối với các khu vực khác

Giao thông đường thuỷ: Dự án Công Viên Mũi Đèn Đỏ nằm giáo với sông Sài Gòn và sông Nhà Bè. Đây là 2 trong các tuyến hàng hải quan trọng của TP.HCM, là cửa ngõ kết nối Khu Đô thị cảng Hiệp Phước, các cảng lớn trong khu vực như Tân Cảng – Cát Lái và Tân Cảng – Nhơn Trạch và các tỉnh miền Tây.

Cư dân tại căn hộ Saigon Peninsula sở hữu Thiên đường xanh xứng đáng khu đô thị hiện đại vào cao cấp nhất TP. Hồ Chí Minh

 

Căn hộ Era Town quận 7 khúc giao hưởng êm dịu trên dòng sôn thơ mộng.
Copyright © 2013 http://can-ho-era-town.vmn.vn All rights reserved.

era town